8 lý do chứng minh tại sao Carrot rất xứng đáng để làm thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm

Toàn bộ diễn biến về trận ở Đảo Bánh Ngọt đã kết thúc, và Jinbe chính thức trở thành thành viên thứ 9 tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng chắc chắn là Carrot sớm muộn cũng sẽ gia nhập thôi.
Với những gì mà cô bé thỏ Carrot đã thể hiện, thì có lẽ không phải toàn bộ, nhưng cũng đông đảo fan hâm mộ mong muốn cô trở thành thành viên tiếp theo của nhóm. Bởi độ tương tác giữa Carrot và các thành viên đều rất hòa hợp, chưa kể sức mạnh tuyệt vời mà cô sở hữu, cũng như là giúp cho nhóm đa dạng hơn về các thành viên khi cô là người thú đến từ đảo Zou. Đây chính những lý do vì sao Carrot xứng đáng để gia nhập team:

1. Cô là một nhân vật có phần khờ khạo, hơi ngớ ngẩn, rất hòa hợp với team “ngố” của Usopp, Chopper và Luffy. Mang đến những khoảnh khắc cười chảy nước mắt.

 Cứ hễ dính với nhau là lại có cảnh để cười
2. Cô ấy mạnh (nếu Chopper có thể tìm ra phương pháp để giúp cô sử dụng sức mạnh Sulong – biến hình bất cứ khi nào mình muốn thì Carrot sẽ còn mạnh hơn nữa).

 Màn biến hóa đỉnh cao của Carrot
3. Cô ấy sẽ bắt đầu có mức truy nã sau khi kết thúc sự kiện tại đảo Wano, và cũng giống như Franky, cư dân đảo Zou có lẽ sẽ chấp nhận để cô rời đi.

 Nếu Carrot bị truy nã, tiền thưởng sẽ là bao nhiêu?
4. Cô ấy là nhân vật nữ và có lẽ cũng đã quá lâu rồi kể từ khi băng kết nạp đồng đội là nữ giới (chứ cứ để hai chị lớn Nami và Robin chiếm spotlight hoài thì cũng kỳ).

 Hai nhân vật nữ quyền lực của băng
5. Cô ấy có thể trở thành người quan sát địch từ phía trên đỉnh tàu (mà có lẽ chúng ta cũng đã thấy được cô ấy ở vị trí này một số lần).

 Một cảnh lái thuyền trong Anime
6. Cô ấy là tộc Mink và điều đó sẽ giúp cho băng Mũ Rơm thêm đa dạng hơn.

 Mỗi người đều có một xuất xứ đặc biệt
7. Cô ấy có ước mơ, đó là có thể nhìn thấy được toàn bộ thế giới (tất nhiên là với một băng hải tặc thích phiêu lưu thì điều đó không thành vấn đề).

 Cô ấy đã từng nói "liệu tôi có thể đồng hành cùng các bạn không?"
8. Cô ấy đã trải qua một mất mát quá lớn cùng với cả đội khi phải tận mắt chứng kiến sự hy sinh của Pedro (điều này tương đồng với toàn bộ các thành viên khi mỗi người ai cũng có một mất mát quá lớn trong đời mình, đặc biệt là người thân).

 Pedro đã hy sinh vì niềm tin mãnh liệt vào Vua hải tặc tương lai
Tất nhiên đó là tất cả những gì mà Oh!Man có thể nghĩ đến. Nhưng thật sự nếu phải xem xét liệu một ai đó có thể phù hợp để băng Mũ Rơm kết nạp thêm, thì chắc chắn Carrot là xứng đáng nhất. Có lẽ thời điểm thích hợp để Carrot tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm là khi họ quay trở về Zou, sau khi kết thúc trận ở đảo Wano.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *