Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không?

Trong suốt cuộc đời của mình, Naruto đã được học rất nhiều nhẫn thuật, nhưng không dừng ở đó, cậu ta còn sáng tạo ra rất nhiều phiên bản dựa trên tiềm lực bản thân và học hỏi từ chiến trận đấy! Thế nên, nếu ai nói rằng Naruto mà không có charka của Kurama thì phế là hoàn toàn sai lầm đó.
Dưới đây là những sức mạnh Naruto kiểu gì cũng có dù không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ:

Hiền Nhân Thuật

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 1.

Hiền nhân thuật (Tiên nhân thuật) là một kỹ thuật cực kỳ mạnh trong thế giới nhẫn giả nhưng chỉ những người sở hữu mức chakra “trâu bò” mới có thể luyện tập được nó mà thôi. Có thể nói, hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể.

Sau cái chết của Jiraiya, Naruto đến Cáp Mỗ Sơn và bắt đầu luyện tập Tiên thuật dưới sự dạy bảo của lão cóc Fukasaku. Mặc dù bắt đầu hơi muộn nhưng Naruto lại học rất nhanh so với những tiền bối đi trước do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện (Naruto được thừa hưởng lượng chakra dồi dào của tộc Uzumaki). Không những vậy, trạng thái hiền nhân của Naruto còn vượt qua cả thầy giáo Jiraiya khi không bộ phận cơ thể nào bị biến thành cóc.

Rasengan – Loa Toàn Hoàn

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 2.

Rasengan là một chiêu thức do Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato sáng tạo ra dựa trên nguyên lý hoạt động của Bom Vĩ Thú. Nhẫn thuật này không cần kết ấn, hình dạng là một quả cầu xanh xoáy tròn dòng chakra của người thi triển.

Trước đây, Naruto cần sử dụng một phân thân của mình để sử dụng nhẫn thuật này, mãi sau này khi cậu ta thuần thục điều khiển chakra thì không cần đến phân thân nữa mà có thể thi triển được mọi dạng thức của Rasengan.

Narruto có thể sử dụng nhiều biến thể của Rasengan như: Đại Ngọc Loa Toàn Hoàn, Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Hoàn, Phong Độn: Loa Toàn Hoàn,…

Ảnh phân thuật chi thuật

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 3.

Ảnh phân thân chi thuật là một nhẫn thuật do ngài Đệ Nhị – Senju Tobirama sáng tạo ra. Trong một lần Naruto trộm quyển trục cấm thuật thì chiêu đầu tiên và duy nhất Naruto học được là kỹ thuật này.

Khác với Phân Thân bình thường (không tác động được lên các thực thể) thì Ảnh Phân Thân hoàn toàn có thể tác động đến các vật, người khác. Khi thi triển mỗi phân thân được chia với một lượng chakra bằng nhau và liên kết với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ nên có thể qua mắt hoàn toàn Byakugan (Bạch nhãn).

Sau khi Phân Thân biến mất, mọi thông tin, kinh nghiệm được đưa về Chân Thân. Naruto đã có rất nhiều nhẫn thuật sử dụng đến Ảnh Phân Thân. Hạn chế của thuật này là tốn rất nhiều chakra, cho nên chỉ những người có lượng lớn chakra và điều chỉnh chakra tốt mới có thể thuần thục được nhẫn thuật này.

Thông não chi thuật

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 4.

Thông não chi thuật là một nhẫn thuật vô cùng lợi hại của thánh Naruto mà bất cứ đối thủ nào trúng thuật đều không thể thoát khỏi ngoài cách thuận theo tự nhiên. Chính xác thì “thông não” là một cụm từ vui mà rất nhiều độc giả dùng để châm biếm phương pháp chiến đấu gần như bằng “võ mồm” sau khi chứng kiến vô số chiến thắng của Naruto bằng phương pháp này.

Ngu độn thường được sử dụng khi anh chàng nhân vật chính của chúng ta gặp phải đối thủ quá mạnh và chẳng thể nào giành được chiến thắng. Sau 1 hồi đánh nhau bầm dập và bị đối thủ cho “ăn hành” sấp mặt, Naruto vẫn không chịu khuất phục rồi sau đó tự tin đứng dậy âm thầm thi triển Ngu độn: Thông não chi thuật bằng cách giảng triết lý, khiến cho đối thủ trúng thuật mà vẫn không hề hay biết. Hyuga Neji, Gaara, Pain (Nagato), Uchiha Obito là những đối thủ mạnh sau khi được Naruto “khai não” thành công đã “quay đầu phục thiện” và trở về với chánh đạo.

Quyến rũ chi thuật – Sexy No Jutsu

Sexy No Jutsu được coi là kĩ thuật “nguy hiểm” nhất do chính Naruto sáng tạo ra. Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà cậu đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ “dê xồm”. Hay chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto còn dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 5.

Ngoài ra, ngay cả Hokage Đệ Tam cũng từng phải “xịt máu mũi” khi chứng kiến Naruto thể hiện kỹ thuật “tủ” này. Bất ngờ nhất, anh chàng này đã sử dụng Sexy no justu huyền thoại của mình biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải… đớ người ra.

Main độn

Boruto: Nếu không phải là Jinchuriki của Cửu Vỹ thì Hokage đệ thất Naruto có còn mạnh không? - Ảnh 6.

Main độn thì từ trước đến nay luôn auto mạnh nhất nhưng dường như sức mạnh này của Naruto đã trở nên vô dụng trong series Boruto rồi. Nếu ở trong câu truyện của mình Naruto được nâng niu bao nhiêu thì sang đến câu chuyện về con trai Boruto, Naruto bị dìm bấy nhiêu. Cũng bởi lẽ đó, các fan không gọi Hokage đệ thất là Naruto nữa mà là bố của Boruto đấy!

nguồn: gamek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *