Top 6 nhân vật có thể làm mất tác dụng của Ninjutsu trong cả Naruto và Boruto

Trong series Naruto, có tất cả 3 loại Jutsus là Ninjutsu, Genjutsu và Taijutsu, nhưng ở đây chúng ta chỉ nói đến Ninjutsu thôi nhé.
Bất kỳ kỹ thuật nào sử dụng chakra làm vũ khí tấn công để ảnh hưởng tới những người xung quanh thì đều có thể gọi là Ninjutsu. Tuy nhiên, có một số Ninja có kỹ năng đặc biệt để triệt tiêu, hấp thụ hoặc miễn nhiễm với Ninjutsu.
Dưới đây là 6 ninja trong Naruto và Boruto có khả năng này:
6. Uzumaki Boruto
6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Boruto Uzumaki là con của Naruto, chính cậu là người đã tiêu diệt Momoshiki Ōtsutsuki để sở hữu con dấu bị nguyền rủa Karma. Từ khi có Karma ở lòng bàn tay, Boruto cũng có thể hấp thụ nhẫn thuật giống như Momoshiki.
5. Kinshiki Otsutsuki
6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Kinshiki lần đầu xuất hiện trong Boruto : Naruto the Movie, hắn là hộ vệ của Momoshiki. Kinshiki là một người có sức mạnh phi thường, người có khả năng tự mình chống lại nhiều đối thủ cấp Kage. Anh ta sở hữu khả năng hấp thụ bất kỳ loại nhẫn thuật nào và biến charka thành các công cụ ninja phát sáng màu đỏ khác nhau theo ý muốn.
4. Toneri Otsutsuki
6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Toneri đã ra mắt trong The Last: Naruto the Movie. Anh ta là hậu duệ của Hamura Ōtsutsuki và là người duy nhất còn sống sót của một nhánh thuộc gia tộc Ōtsutsuki. Toneri sở hữu trữ lượng charka cực kỳ mạnh mẽ và có thể hấp thụ bất kỳ charka và kỹ thuật nào của đối thủ.
Đọc thêm nhé
Những điều có thể bạn chưa biết khi đọc và xem Naruto
Thậm chí, sau khi thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan, Toneri Ōtsutsuki đã có thể dùng Cầu Ngọc Đạo để đánh nhau với Naruto trên Mặt Trăng.
3. Momoshiki Otsutsuki
6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Mục tiêu của Momoshiki là thu thập lại chakra trên Trái Đất để luyện ra những viên đan dược giúp gia tộc Ōtsutsuki có thể sống trường sinh, gia tăng sức mạnh.
Lúc đầu Momoshiki Otsutsuki không có cửa khi chiến với Sasuke Uchiha nhưng sau khi hắn ăn trái chakra của Kinshiki Otsutsuki thì sức mạnh của hắn tăng vọt một cách bất ngờ. Momoshiki trở nên mạnh mẽ hơn Sasuke Uchiha buộc anh phải cùng Uzumaki Naruto đấu tay đôi với hắn.
Hắn sở hữu hai Rinnegan trong lòng bàn tay của mình, 1 con mắt có sức mạnh hấp thụ nhẫn thuật của đối thủ, con mắt còn lại thì có thể khuếch đại chiêu thức vừa bị hấp thụ để phản công.
2. Uchiha Sasuke
6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Sasuke Uchiha là “kình địch” lớn nhất của Naruto trong series cùng tên. Trải qua rất nhiều gian truân cuối cùng Sasuke cũng trở thành bạn thân nhất của Naruto và là đối thủ tốt nhất của Hokage đệ thất. Thậm chí, cùng với Naruto, Sasuke còn được xem là 1 Hokage khác của làng Lá.
Có thể nói, Sasuke Uchiha là một shinobi cực kì tài năng, anh đã cải tiến rất nhiều chiêu thức cũ biến nó trở nên mạnh hơn. Nhất là sau khi mở khóa rinnegan, Sasuke đã có thể hấp thụ charka dưới mọi hình thức.
1. Uzumaki Naruto

6 nhân vật có thể vô hiệu hóa tác dụng của Ninjutsu trong Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Naruto là nhân vật chính của bộ truyện và là Hokage đệ thất của làng Lá. Sức mạnh của Naruto đã tăng lên đáng kể kể từ khi kết thúc Đại chiến ninja lần thứ tư. Naruto từng có thể điều khiển Đạo ngọc cầu , những của bóng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn ninjutsu.

Hiện nay, nhiều người còn đang thắc mắc không biết Naruto có sử dụng được Đạo Ngọc Cầu hay không? Có lẽ chúng ta vẫn cần chờ đợi câu trả lời cho thắc mắc này trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *