One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan “căn cứ” của Kaido vì Queen dám động đến “chủ tịch” Luffy?

Với những tình tiết bất ngờ được tung ra trong One Piece chapter 934 chắc hẳn nhiều người đang rất mong ngóng những diễn biến tiếp theo trong chapter mới này. Hôm nay chúng ta hãy cùng dự đoán xem thế nào nhé.
One Piece đang đi vào những chương hấp dẫn nhất, những tình tiết mới xuất hiện gần đây đã đẩy các mạch truyện từ trung bình trở nên đầy kịch tính và gay cấn.

Mới đây Big Mom bị King hỏa hoạn “thổi bay” xuống biển và bị mất trí nhớ. Chẳng có ai dám tưởng tượng rằng nữ Tứ Hoàng lừng lẫy Tân Thế Giới này giờ lại trở thành “pet” của Chopper.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 1.

Big Mom trở thành “pet cưng” của Chopper đang trên đường tới Udon cứu Luffy

Dù đã quên đi bản thân nhưng thói quen thèm đồ ngọt vẫn không thay đổi, chính vì vậy Big Mom đã dễ dàng bị “thú cưng” nhóm Mũ Rơm dắt mũi, dẫn đến Udon nơi Luffy đang bị giam giữ. Chắc hẳn ai cũng hiểu được ý đồ của Chopper là muốn lợi dụng sức mạnh của Mẹ Lớn để cứu Lù ra khỏi ngục tù.

Tiếp đến là màn vượt ngục “bí ẩn” của Kid, mới có mấy ngày trước dân tình One Piece hô hào rất sôi nổi cho rằng lần này Kid và Luffy sẽ có màn “song kiếm hiệp bích” chiến đấu chống lại Kaido. Thế mà giờ đây anh chàng “đồng nát” này lại bỏ trốn một mình, để mặc Mũ Rơm ở lại chịu khổ sai dưới trướng của mấy tay cai ngục.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 2.

Kid vượt ngục thành công, bỏ mặc bạn “chiến hữu” của mình ở lại lao động khổ sai tại hầm mỏ

Có thể thấy rằng Kid khá nhanh tay nhanh chân đấy chứ, đâu có khù khờ như Luffy nhà chúng ta. Thậm chí Lù còn chẳng mảy may suy nghĩ gì, vẫn chịu khó ở trong ngục vác đá kiếm cơm ăn qua ngày.

Nhưng đời đâu như là mơ, cứ tưởng rằng Luffy sẽ chịu khó an phận chờ người đến cứu thế nhưng anh chàng lại nổi máu anh hùng xông ra đối đầu với nhóm cai ngục của Kaido để cứu một ông lão. Và đen đủi thay lại đúng lúc Queen Bệnh Dịch đang tới khu mỏ.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 3.

Queen chuẩn bị tra tấn Luffy?

Diễn biến đang đến hồi gay gấn thì bị dừng lại vì hết tập truyện, khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối. Ai cũng đoán già đoán non rằng sẽ có một cuộc đối đầu giữa Luffy và Queen. Nhưng không ai biết nó sẽ xảy ra như thế nào? Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem những diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra trong chapter 935 nhé.

Theo cá nhân tôi thì cũng cùng suy nghĩ của mọi người là Queen với Luffy sẽ chạm mặt nhau. Như chúng ta biết Queen là “đại ca” của Jack Hạn Hán, điều này cho thấy sức mạnh của hắn không hề tầm thường. Với biệt danh Queen “Bệnh Dịch” và nhiệm vụ là tra tần tù nhân nhiều người cho rằng hắn sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại Bọ Cạp giúp tiết các nọc độc khiến nạn nhân bị hắn “hành hạ” phải đau đớn, kiệt quệ đến chết.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 4.

Trái ác quỷ của Queen sẽ mang đến cho người sở hữu những năng lực của loài Bọ Cạp, đặc biệt là khả năng tiết chất độc

Với hành động gây bạo loạn của Luffy lúc này thì làm sao Queen có thể tha cho anh được, nhiều khả năng Lù sẽ bị tóm lại và bị hắn tra tấn bằng năng lực trái ác quỷ. Vừa đang bị cầm tù trong căn cứ của địch, tay thì bị trói bằng đá biển thì Lù có 3 đầu 6 tay cũng khó có thể thoát khỏi tay của con “Bọ Cạp” này.

Có thể hắn sẽ hành hạ Lù một cách dã man để tìm ra manh mối của Kid, nhưng với cái tính cứng đầu của mình thì Mũ Rơm nhà ta đâu dễ gì khai ra. Chắn hẳn anh sẽ phải chịu nhiều đau đớn trong chapter mới, nên các fan hâm mộ hãy cứ chuẩn bị tinh thần trước nhé.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 5.

Mẹ Lớn lên “cơn điên” phá tan tành căn cứ của Kaido

Đúng lúc này Chopper dẫn quân cứu viện tới khu mỏ, nhìn thấy cảnh Luffy nằm bê bết thì ai chịu cho được. Anh sẽ “thủ thỉ” dụ Big Mom phá tan tành căn cứ này của Kaido. Với sức mạnh của mình thì Mẹ Lớn làm việc này dễ như ăn cháo. Sau đó Chopper sẽ dùng khả năng của mình cứu chữa cho Luffy, đây chẳng phải là lúc để anh thể hiện tài năng sau bao nhiêu chap bị lãng quên hay sao?

Khi chứng kiến cảnh này Queen chắc chắn sẽ vô cùng kinh sợ, vì dù có mạnh mẽ như thế nào nhưng trước “cơn điên” của LinLin thì chẳng có gì ngăn cản được. Nếu là một anh hùng có thể Queen sẽ anh dũng ở lại chiến đấu đến cùng để ngăn chặn cuộc tẩu thoát của Luffy, nhưng nhiều khả năng tên này sẽ “bỏ của chạy lấy người” ngay tức khắc. Vì hắn đâu có ngu gì đứng lại làm “mồi nhậu” cho Big Mom, mà sẽ chạy đi tìm đồng bọn đến chiến đấu với Mẹ Lớn.

One Piece 935: Big Mom sẽ phá tan căn cứ của Kaido vì Queen dám động đến chủ tịch Luffy? - Ảnh 6.

Một cuộc hỗn chiến giữa những nhân vật máu mặt sẽ diễn ra

Sau đó là một cuộc hỗn chiến sẽ diễn ra, cả kinh thành Wano sẽ “náo loạn” với những cuộc bạo loạn của các tù nhân trong ngục. Các nhân vật “máu mặt” nhất sẽ xuất hiện, cuộc đối đầu giữa băng hải tặc Mũ Rơm, Big Mom và Kaido sẽ chính thức diễn ra. Và đúng như tác giả Oda đã nói cuộc chiến tại Wano quốc sẽ vô cùng hoành tráng và lớn nhất từ trước đến nay.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào? Liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Những diễn biến tiếp theo của chapter 935 quả thật là vô cùng hấp dẫn đúng không nào. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân nên nó có thể đúng hoặc sai, mọi người hãy cho tôi biết thêm ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Nguồn Gamek

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *