Vĩnh biệt người đàn ông đã lồng tiếng cho nhân vật Râu Trắng trong One Piece

Kinryuu Arimoto – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật “Râu Trắng” Edward Newgate trong One Piece đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 8/2
Edward Newgate (エドワード・二ューゲート , Edowādo Nyūgēto) hay thường được biết đến với danh xưng Râu Trắng (Whitebeard , 白ひげ , Shirohige), là thuyền trưởng Băng Hải Tặc Râu Trắng, và được cho là “người gần với kho báu One Piece nhất”. Ông trực tiếp điều khiển một hạm đội hải tặc khổng lồ gồm 1600 thành viên được chia ra thành 16 tổ đội, mỗi tổ đội được chỉ huy bởi một đội trưởng có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Vĩnh biệt người đàn ông đã lồng tiếng cho nhân vật Râu Trắng trong One Piece - Ảnh 1.

Râu Trắng nắm giữ sức mạnh của trái Chấn Động, trái mạnh nhất hệ Paramecia, theo như lời của Sengoku thì Whitebeard nắm giữ sức mạnh có thể phá hủy cả thế giới. Ông không chỉ làm khiếp sợ kẻ thù khi mới nhắc tên ông, mà còn được chúng ta yêu quý với biệt hiệu “Bố già”.

Nhưng mới đây, Kinryuu Arimoto – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật “Râu Trắng” Edward Newgate trong One Piece đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 6 giờ 15 tối (giờ địa phương) ngày hôm qua tại một bệnh viện ở Tokyo, Nhật Bản. Ông đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư thực quản và hưởng thọ 78 tuổi.

Vĩnh biệt người đàn ông đã lồng tiếng cho nhân vật Râu Trắng trong One Piece - Ảnh 2.

Bản thân Arimoto cũng là một Seiyuu (diễn viên lồng tiếng ở Nhật Bản) nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Bên cạnh vai hải tặc huyền thoại Râu Trắng vô cùng nổi tiếng thì Arimoto còn góp giọng cho một số nhân vật khác như: Kuchiki Ginrei – cựu Đội trưởng của Soul Society trong Bleach hay Tomomi Masaoka trong Psycho-pass.

Xin vĩnh biệt ông – người diễn viên đáng kính đã góp phần làm nên thành công của “người đàn ông mạnh nhất thế giới” – Râu Trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *