Lộ diện bom tấn hành động, nhập vai được chuyển thể từ Dragon Ball

Từ trước đến nay, các dòng game Dragon Ball chủ yếu đều đi theo thể loại đối kháng. Vì vậy mà sự xuất hiện của một sản phẩm ARPG thực sự đã khiến người hâm mộ bộ truyện này phải đứng ngồi không yên.
Sau thành công của Dragon Ball FighterZ năm 2018, Bandai Namco tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một tin mừng. Với tên gọi Project Z, sản phẩm mới của Bandai sẽ là một tựa game “7 Viên Ngọc Rồng” màn phong cách hành động nhập vai (Action RPG). Từ trước đến nay, các dòng game Dragon Ball chủ yếu đều đi theo thể loại đối kháng. Vì vậy mà sự xuất hiện của một sản phẩm ARPG thực sự đã khiến người hâm mộ bộ truyện này phải đứng ngồi không yên.

Lộ diện bom tấn hành động, nhập vai được chuyển thể từ Dragon Ball - Ảnh 1.

Theo những gì được Bandai tiết lộ trong trailer đầu tiên, nhân vật trung tâm của Project Z nhiều khả năng sẽ là Son Goku. Bên cạnh đó, mạch truyện cũng như các mốc thời gian cũng sẽ vận động tương tự như những gì chúng ta thấy trong Manga. Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura’s Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4. Riêng với PC, Steam sẽ là cổng phát hành chính thức của game bên ngoài nước Nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *