Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được “thức tỉnh” thì sẽ “bá đạo” cỡ nào?

King hỏa hoạn là một trong bộ ba Thiên Tai của băng hải tặc Bách Thú, hắn sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp bản thân có thể bay và khạc ra lửa. Vậy nếu thức tỉnh được trái ác quỷ này King còn sở hữu sức mạnh kinh khủng thế nào?
King Hỏa Hoạn là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng Kaido cùng với Jack hạn hán và Queen bệnh dịch.

Chỉ mới nhìn từ trang phục của King đang mặc chúng ta có thể thấy mối liên hệ giữa hắn với Impel Down. Rất có thể hắn đã làm việc tại đó hoặc thậm chí là quản ngục trưởng. Điều này cũng cho thấy sức mạnh không hề tầm thường của King.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 1.

King có chiều cao rất đáng nể, hơn cả Jack hạn hán, hắn mặc một bộ quần áo kín đáo tối màu che phủ hết cơ thể, trên khuôn mặt đeo một chiếc mặt nạ và đội một chiếc mũ nhọn.

Không những thế King còn có cả một đôi cánh lớn trên lưng, nhưng khác với đôi cánh dơi của Mangellan, đôi cánh của King lại có lông vũ, đặc trưng của loài chim. Và đặc biệt sau đầu của King dường như đang bốc cháy, và nhiều ý kiến cho rằng ngọn lửa ở sau đầu đó và đôi cánh không phải là thứ bẩm sinh đã có của King, mà là do một tác nhân bên ngoài như là trái ác quỷ.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 2.

Và đúng như dự đoán mới đây tác giả đã tiết lộ King sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp hắn có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa và có khả năng dùng kiếm siêu việt.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi Big Mom tiến vào Wano quốc và dùng cá chép để vượt thác xâm nhập vào địa bàn của Kaido. Ngay lập tức King đã hóa thân thành một con Khủng Long bay cực lớn khạc ra lửa hạ sát mấy con cá chép khiến Tứ Hoàng Big Mom bị rơi và chìm xuống biển.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 3.

Chỉ bấy nhiêu thôi chúng ta cũng đã thấy sức mạnh đáng sợ của King hỏa hoạn thế nào rồi đấy. Hắn có thể tấn công từ trên cao rồi khạc ra lửa đánh úp bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào khiến họ trở tay không kịp, quả là một năng lực vô cùng kinh khủng. Vậy nếu King thức tỉnh được trái ác quỷ này thì còn khủng khiếp cỡ nào, nghĩ đến đây thôi đã khiến nhiều người phải rùng mình rồi.

Chúng ta đã được chứng kiến khá nhiều trái ác quỷ được thức tỉnh, và đương nhiên điều này đều mang đến cho họ những khả năng vô cùng mạnh mẽ. Như Donquixote Doflamingo sở hữu trái ác quỷ Ito Ito no Mi giúp anh tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Nhưng khi trái cây này được thức tỉnh nó mạnh mẽ đến mức Doflamingo có thể biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ và nó đã khiến Luffy “đứng hình” trước năng lực thức tỉnh siêu khủng khiếp này.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 4.

Hay như trái Mochi Mchi no Mi của Tư lệnh Ngọt Katakuri, khi thức tỉnh nó đã khiến mọi thứ anh chạm vào trở thành Mochi, ngay cả khi ở trong thế giới gương. Đặc biệt hơn là Mochi có độ dẻo và kết dính cực cao, làm cho đối thủ khi dính phải mochi rồi thì không tài nào nhấc lên nổi. Điều này đã khiến anh trở thành nhân vật mạnh nhất nhì cả bộ truyện.

Vì vậy tôi chắc chắn một điều rằng nếu King thức tỉnh được trái ác quỷ cổ đại của mình thì sẽ trở thành một nhân vật vô cùng nguy hiểm, sở hữu những năng lực kinh hoàng khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải run sợ. Vậy những năng lực đó là gì, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết Khủng Long Pteranodon là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử. Đôi cánh của chúng lớn hơn bất kỳ loài chim nào trên thế giới hiện nay, chủ yếu chỉ ăn cá nhưng bản tính của chúng cực kỳ hung hăng và sẵn sàng mở những cuộc chiến giao tranh xâm lược lãnh thổ các loài khác.

Không giống như những loài khủng long khác Pteranodon là loài khủng long cực kì linh hoạt và sử dụng tốc độ như một lợi thế trong các cuộc săn mồi. Để có được tốc độ bay nhanh, loài này phải giảm thiểu kích thước của mình trở nên nhỏ gọn. Tuy nhiên, dù có kích thước bị coi là nhỏ trong thế giới Khủng Long khổng lồ nhưng một con Pteranodon cũng đủ làm nên nỗi ác mộng với loài sinh vật nhỏ bé như con người chúng ta.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 6.

Khi thức tỉnh được trái Khủng Long này thì King sẽ sở hữu toàn bộ những đặc tính và khả năng của Pteranodon. Lúc này tất cả các sức mạnh sẽ được khuếch đại nên một cách cực đại, tốc độ của King sẽ nhanh hơn thậm chí có thể còn nhanh hơn cả cú đám Snakeman của Luffy. Không những thế độ bền cũng được nâng cấp với cơ số lớn, King có thể bay và chiến đấu hàng giờ mà không thấy mệt mỏi, điều này khiến hắn trở thành đối thủ “khó xơi” bậc nhất One Piece.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 7.

Điều đặc biệt hơn là King sẽ có sự thay đổi đáng kể về cơ thể, tôi nghĩ hắn có thể đốt cháy toàn bộ cơ thể mình bằng những ngọn lửa vây quanh bản thân. Năng lực này giúp hắn phòng vệ một cách chặt chẽ vì không có đối thủ nào có thể đến gần hắn, chỉ cần chạm nhẹ vào thôi là sẽ bị đốt cháy ngay lập tức.

Nghĩ đến thôi thì đây sẽ là một cảnh tượng vô cùng tuyệt vời đúng không nào? Mọi người nghĩ sao khi King tự làm nóng bản thân lên hàng ngàn độ, lúc này ngọn lửa sẽ vây kín hắn và trông như một ngọn núi lửa chỉ chờ thời cơ để dâng trào. Và có thể chính bản thân King cũng biết trước được khả năng này của bản thân chính vì lẽ đó mà hắn luôn mặc trang phục latex kín từ trên xuống dưới nhằm mục đích bảo vệ làn da của mình.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 8.

Và như nhiều người dự đoán trước đó với khả năng dùng kiếm đỉnh của mình thì King sẽ là một đối thủ tuyệt vời với Zoro trên con đường chinh phục danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vậy nếu sự thức tỉnh này thật sự xảy ra thì Zoro phải làm gì để đối phó với con quái vật hét ra lửa này, làm thế nào để anh có thể đến gần King mà không bị thiêu cháy?

Tôi nghĩ rằng Zoro sẽ học được được bí kíp “kiếm pháp của phái Hỏa Hồ” và sở hữu chiêu thức “thanh kiếm lửa” của phái này. Trước đó chúng ta đã được chứng kiến Zoro đã sử dụng một kỹ thuật có tên Yaki Oni Giri (Quỷ Trảm Gào Lửa) tại chương 126 One Piece. Lúc này cũng có một ngọn lửa đang bao quanh thanh kiếm của Zoro và đã chém được Mr 5- người có thể khiến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thành bom mà không làm tổn hại đến bản thân.

One Piece: Khủng Long bay Pteranodon của King Hỏa Hoạn khi được thức tỉnh thì sẽ bá đạo cỡ nào? - Ảnh 9.

Và chúng ta cũng biết anh và Kinemon- một samurai đến từ đảo Wano có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Kinemon chính là hậu duệ của phái Hỏa Hồ với khả năng dùng kiếm siêu việt và có thể tạo ra, tấn công và chém được lửa bằng một cây kiếm.

Hơn hết arc Wano này lại chính là dành cho Zoro vậy khả năng cao trong arc này anh sẽ được Kinemon truyền bí kíp “chém lửa” chiến đấu với King hỏa hoạn. Và đương nhiên chiến thắng sẽ thuộc về Zoro, anh sẽ chứng minh được bản thân và giúp Luffy đánh bại được Tứ Hoàng Kaido bằng cách chém được ngọn lửa của King mà không khiến bản thân phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào, nó vô cùng hoàn chỉnh và hợp lý đúng không? Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của cá nhân nên nó có thể đúng hoặc sai, tất cả đều phải phụ thuộc vào suy nghĩ của tác giả. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem liệu giả thuyết này có trở thành sự thật không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *