Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính

Bạn có thích dáng vẻ hiện tại của con gái Sasuke trong Boruto không?
Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá nên luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình. Sarada Uchiha là người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống.

Sarada cũng có thể được coi là một thần đồng khi có thể đánh thức Sharingan của mình lần đầu tiên khi mới 11 tuổi nhờ những cảm xúc mãnh liệt của một đứa con gái chưa bao giờ được gặp cha sắp được nhìn thấy cha, đó là một thứ cảm xúc hạnh phúc.Hay như chỉ với Sharingan 1 phẩy mà cô bé đã có thể giải được ảo thuật của Kirara.

Tuy nhiên, tạm không bàn đến sức mạnh của Sadara trong bài viết này nhé! Thứ mà tôi muốn đề cập là một vấn đề đang được rất nhiều quan tâm đó là nếu Sarada không đeo kính và để tóc dài thì sẽ thế nào?

Từng có một khoảng thời gian nhiều người thắc mắc rằng tại sao Sarada lại đeo kính mặc dù gia tộc của cô sở hữu một trong những đồng thuật tốt nhất của series Naruto và Boruto, đó là Sharingan. Trong quá khứ, chúng ta cũng chưa từng thấy tộc nhân Uchiha nào đeo kính cả.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 1.

Chi tiết này cũng từng được đem ra mổ xẻ rồi. Theo câu chuyện của Masashi Kishimoto, nguyên nhân Sarada đeo kính là do cô bé bị ốm và bị sốt từ khi vẫn còn rất nhỏ nên cần đeo kính. Còn trong anime, Sarada bị cận từ nhỏ nên cô bé buộc phải đeo kính nếu không sẽ không nhìn rõ mọi thứ. Dù phải đeo kính nhưng Sarada vẫn sử dụng con mắt Sharingan rất tốt như các tộc nhân Uchiha khác. Thực ra thì tôi cá là nhiều người cũng chẳng quan tâm lý do vì sao Sarada lại đeo kính đâu.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 2.

Quay trở lại vấn đề chính, trước tiên, tôi xin đưa ra quan điểm của mình về ngoại hình của Sarada. Cá nhân tôi thấy rằng Sadara để tóc ngắn cá tính, đeo kính tri thức mới hợp với phong cách mạnh mẽ và lạnh lùng tỉnh táo giống như ông bố Sasuke. Còn giả sử nếu Sarada để tóc dài mang phong thái bánh bèo như mấy bạn nữ khác thì cô bé chả có gì nổi bật hay khác biệt với đám nữ ninja cả.

Với vai trò là truyền nhân duy nhất còn lại của tộc Uchiha, tương lai rộng mở thì Sarada chắc chắn cần một điểm nhấn khác biệt để người xem bị ấn tượng hơn. Có lẽ đó là lý do mà tác giả mới quyết định cho Sarada để tóc ngắn, chứ ban đầu ông định để Sarada có mái tóc dài kìa.

Vậy còn bạn thì sao, sau khi theo dõi series Boruto từ đầu đến giờ, bạn thích con gái của Sasuke có ngoại hình như thế nào hơn, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Và bây giờ, mời các bạn xem loạt ảnh Sarada để tóc dài thướt tha và bỏ kính cho dễ hình dung nhé!

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 3.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 4.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 5.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 6.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 7.

Góc tranh luận Boruto: Con gái Sasuke nên cắt tóc ngắn, đeo kính hay nuôi tóc dài và không đeo kính - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *