Dragon Ball chính là nguồn cảm hứng cho Michael B. Jordan trong Creed 2

Hóa ra nguồn cảm hứng để nam diễn viên Michael B. Jordan có thể thực hiện thành công các cảnh quay của mình trong Creed 2 lại được lấy từ một bộ phim hoạt hình- Dragon Ball.
Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng) là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng trên thế giới, không chỉ có trẻ em mà những thanh niên hay người lớn tuổi đều rất yêu thích. Nhân vật trung tâm của loạt truyện là Songoku từ lúc là cậu bé hiền lành tốt bụng, cho tới khi trở thành Siêu Saiyan vô địch.

Dragon Ball chính là nguồn cảm hứng cho Michael B. Jordan trong Creed 2 - Ảnh 1.

Cùng với những người bạn, cậu đã liên tục chặn đứng các thế lực mưu toan phá hoại trái đất và vũ trụ. Bộ truyện thuộc dòng hành động – viễn tưởng, cùng thông điệp đề cao tình bạn, tính kiên trì và nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Không chỉ để giải trí mà bộ truyện đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho vô số người, trong đó có cả diễn viên, ca sĩ và cả những người làm nghệ thuật.

Dragon Ball chính là nguồn cảm hứng cho Michael B. Jordan trong Creed 2 - Ảnh 2.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên Michael B. Jordan (người nổi tiếng với vai Killmonger trong bom tấn Black Panther) từng nói mình là một tín đồ của truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Đặc biệt, anh bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho phim Dragon Ball chuyển thể từ bộ truyện kinh điển cùng tên của tác giả Akira Toriyama.

Trước đó khi tham gia diễn xuất trong bộ phim nổi tiếng Black Panther dường như nhân vật Vegeta trong Dragon Ball đã có ảnh hưởng sâu sắc đến anh. Vegeta là người anh em của Songoku và cũng từng có mong muốn trở nên mạnh mẽ và vĩ đại hơn Goku, rất giống với vai phản diện Killmonger ở Black Panther.

Dragon Ball chính là nguồn cảm hứng cho Michael B. Jordan trong Creed 2 - Ảnh 3.

Không chỉ có thế gần đây Michael B. Jordan còn đang tham gia phim Creed 2 với vai diễn đòi hỏi sự thể hiện xuất chúng sau phần đầu đã quá thành công. Michael B. Jordan cũng tiết lộ nhờ có Dragon Ball mà anh mới có thêm nhiều cảm hứng diễn xuất. Anh chia sẻ:

“Một trong những cảnh phim tôi thích nhất của Creed 2 chính là lúc Adonis Creed phải luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu boxing mang tính chất sinh tử. Mỗi khi diễn cảnh đó tôi lại tưởng tượng ngay đến nhân vật Songoku hay Songohan của Dragon Ball.

Dragon Ball chính là nguồn cảm hứng cho Michael B. Jordan trong Creed 2 - Ảnh 4.

Đặc biệt là Gohan, cậu ấy từng chiến đấu với ác nhân Cell với một bên tay bị gãy, điều đó truyền cảm hứng rất nhiều để tôi hóa thân hết mình vào Adonis. Thế nên chẳng cần phải kịch bản hay đạo diễn chỉ định, tôi không cho phép Adonis được gục ngã”.

Vậy đấy hóa ra các nhân vật anime nhiều khi lại có ảnh hưởng rất lớn đến diễn xuất của các diễn viên. Nhờ những hình ảnh ấn tượng và sống động của các nhân vật này mà nhiều người có thể tưởng tượng và nhập tâm một cách “hoàn hảo” nhất. Còn các bạn thì sao, liệu có nhân vật anime nào có ảnh hưởng tích cực đến bạn không? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *