Sau tất cả Shanks chính là người có mức truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng?

Trong One Piece, bị truy nã chính là niềm tự hào của mỗi hải tặc. Số tiền truy nã càng cao thì mức độ nguy hiểm càng nhiều, mối đe dọa tới thế giới càng lớn. Đối với giới hải tặc, mức truy nã được đem ra để so sánh như một thước đo sức mạnh của kẻ đó.
Mức độ nguy hiểm có thể được phân làm 2 loại là chủ động và bị động:

Mối đe dọa chủ động là những người đang tích cực chống lại chính phủ Thế Giới ví dụ như quân đội Cách Mạng và kẻ cầm đầu là Monkey D. Dragon- cha của Luffy cũng là người có số tiền thưởng cao nhất trong số các nhân vật còn sống.

Mối đe dọa bị động là những người có thể trong tương lai sẽ trở thành một mối đe dọa lớn đối với chính quyền Thế Giới. Ví dụ nếu ai đó tìm thấy One Piece thì sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới mà bấy lâu nay họ vẫn cố gắng duy trì.

Vì vậy, người nào có xác suất cao nhất có cơ hội tìm ra One Piece chắc chắn sẽ là mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn nhất đối với chính quyền.

One Piece: Sau tất cả Shanks chính là người có mức truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng? - Ảnh 1.

Căn cứ vào mức độ quyền lực của các Tứ Hoàng hiện nay thì họ chính là những kẻ đáng quan ngại nhất vì họ không chỉ vô cùng mạnh mẽ mà còn có những mối liên hệ lớn, có khả năng gây hại đến toàn bộ Tân Thế Giới. Nhưng hiện tại trong 4 Tứ Hoàng thì ai mới là người “đáng sợ” hơn cả. So về sức mạnh với quyền lực và khả năng nguy hiểm thì ai cũng xứng đáng đứng vị trí thứ nhất.

Trước đó chúng ta đã biết mức truy nã của Râu Đen là 2.247.600.000 Berry. Căn cứ vào điều này, thì nhiều người đã dự đoán 3 Tứ Hoàng còn lại cũng phải hơn 2 tỷ là cái chắc, tuy nhiên không biết cao hay thấp hơn mà thôi.

One Piece: Sau tất cả Shanks chính là người có mức truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng? - Ảnh 2.

Mới đây, tạp chí V Jump đã có một bài viết chứa những tin tức vô cùng quan trọng về số tiền truy nã của các Tứ Hoàng khiến các fan hâm mộ rất hoang mang. Trong đó tờ tạp chí có đưa ra những bình luận của mình, họ cũng cho rằng Big Mom và Kaido phải có mức tiền truy nã ít nhất là hơn 2 tỷ Berry nhưng chắc chắn là dưới 3 tỷ Berry. Và Shanks có khả năng là Tứ Hoàng sở hữu mức truy nã cao nhất.

Tuy chỉ là những lời nhận xét của các biên tập viên V Jump, nhưng chúng ta hãy nhớ rằng họ là những người rất gần gũi với thánh Oda. Vì vậy những quan điểm của họ chắc phải được “chắt lọc” từ những suy nghĩ của tác giả hoặc chính xác hơn thì họ có thể “hóng hớt” được điều này và giờ đang “bật mí” ngầm cho các fan hâm mộ.

One Piece: Sau tất cả Shanks chính là người có mức truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng? - Ảnh 3.
Nhân vật Tứ Hoàng Shanks tuy không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào nhưng sức mạnh của anh thì không phải bàn cãi. Shanks không e sợ Râu Trắng- hải tặc mạnh nhất thế giới mà nhiều thuyền trưởng còn phải rùng mình khi nhắc đến tên anh.

Rockstar cũng sử dụng tên tuổi thuyền trưởng để truyền đạt tầm quan trọng của bức thư mà hắn chuyển cho Râu Trắng. Shanks đủ sức mạnh để đọ kiếm với Râu Trắng trong khi gần như mọi hải tặc đều khiếp sợ ông. Ngũ Lão Tinh cũng từng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach.

One Piece: Sau tất cả Shanks chính là người có mức truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng? - Ảnh 4.

Không những thế Shanks còn là 1 cựu thành viên của băng hải tặc Roger nên anh có thể biết hoặc không vị trí của hòn đảo Raftel. Nếu chính phủ Thế Giới cảm nhận được sự đe dọa của Shanks và họ coi anh là đồng đội của vua hải tặc Roger thì chắc chắn mức truy nã của vị Tứ Hoàng này phải rất cao. Chưa kể trong trận đại chiến giải cứu Ace ở Marine Ford, nhờ Shanks ra mặt thì ngài Thủy sư đô đốc mới đồng ý chấm dứt cuộc chiến thì chúng ta phải biết rằng khả năng của anh đến đâu.

Đến đây thì các bạn thấy thế nào? Có đồng tình với những lời nhận xét của các biên tập viên tạp chí Jump hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *