Phải chăng Trái Ác Quỷ của Momonosuke có nguồn gốc từ “Rồng” Kaido?

Chúng ta biết rằng Punk Hazard ban đầu là nơi để Chính phủ Thế giới bi mật thử nghiệm và tra tấn những tên hải tặc bị bắt giữ.


Khi Kaido được giới thiệu chính thức lần đầu tiên, đã có thông báo cụ thể rằng ông ta từng bị kẻ thù và Hải quân bắt giữ 18 lần.

Mặc dù không đề cập cụ thể đến kẻ thù nào, nhưng nó đã nói lên rằng Chính phủ Thế giới từng bắt giữ ông ta. Hơn nữa, từng có một thời điểm Vegapunk ở trong Punk Hazard đã phát triển “bí mật về Gene” thành Trái ác quỷ nhân tạo, đó là một thuật ngữ khác của DNA.
Dựa trên các chương gần đây, chúng ta biết được rằng Kaido đã ăn một Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép ông ta biến thành một con rồng phương Đông. Tôi đã giả định rằng Vegapunk phải lấy được nguồn DNA từ một sinh vật nào đó giống như rồng, vì thế rất có khả năng Kaido chính là nguồn đó.


Chúng ta cũng biết rằng trái ác quỷ nhân tạo mà Momonosuke ăn phải và hình dạng rồng Kaido rất giống nhau. Giống đến mức cả hai đều là rồng phương Đông.


Sẽ rất hợp lí nếu Vegapunk đã thử nghiệm trên Kaido để tạo ra một trái ác quỷ nhân tạo hoàn toàn giống với dạng “rồng” của mình. Lý do tại sao Orochi muốn Vegapunk ở Wano không phải vì bản thân anh ta mà vì Kaido. Kaido nhận thức rõ khả năng của mình trong việc tạo ra trái ác quỷ Zoan mạnh mẽ kể từ khi ông ta được thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *