Katakuri có phải là Râu Trắng mới?

Khi Luffy trở thành Vua hải tặc, ai sẽ là “Râu Trắng” của anh ấy? Hai lựa chọn mà tôi thấy đã được tranh luận: Trafalgar Law và Charlotte Katakuri.


Bây giờ, đối với những người không biết ý của tôi là gì, lập luận này đề cập đến một cảnh mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong cái chết của Râu Trắng. Đó là Râu Trắng và Roger, ngay trước khi Roger quay lại, họ nhấm nháp rượu sake với nhau và chỉ trò chuyện như những người bạn cũ dưới tán hoa anh đào.

Bản thân cá nhân tôi nghĩ rằng “Râu Trắng” của Luffy sẽ không phải là Law. Law sẽ là một cái gì đó khác. Tôi nghĩ “Râu Trắng” của Luffy chính là Charlotte Katakuri. Và đây là lí do:

Kẻ thù đáng kính: Bất chấp các ý tưởng khá mới lạ, tôi không nghĩ rằng Katakuri sẽ trở thành đồng minh của Luffy hoàn toàn. Họ là những tên cướp biển trung thành với kẻ thù đối lập và Luffy đã sử dụng vũ lực chống lại kho báu quý giá nhất của Katakuri chính là gia đình anh ta. Dù thế nào đi chăng nữa, từ những gì chúng ta đã thấy về Katakuri, anh không bao giờ có thể thẳng thắn tha thứ điều đó.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đã thấy mức độ tôn trọng mà hai người dành cho nhau. Họ là kỳ phùng địch thủ giống như với Roger và Newgate, một sự tôn trọng khá văn minh. Nếu Luffy sau khi hoàn thành giấc mơ và có thêm kinh nghiệm, rồi quyết định rằng anh ấy nên tự mình hoàn thành bổn phận, tôi cảm thấy như anh ấy sẽ muốn đặt dấu chấm hết với thử thách đầu tiên khi đặt chân tới Tân thế giới của mình.

Gia đình: Một lý do khác khiến tôi cảm thấy Katakuri được định sẵn là “Râu Trắng” đối với Luffy như Roger là điểm tương đồng giữa Katakuri và Newgate. Mặc dù định nghĩa về gia đình của họ có thể khác nhau, nhưng vấn đề chính là như nhau, nếu bạn gây rối với gia đình Râu Trắng, ông ấy sẽ giết bạn. Nếu bạn gây rối với gia đình Katakuri, anh ta sẽ tàn sát bạn.

Dựa trên câu chuyện của sự kế thừa: Đây là lý do quan trọng nhất khiến tôi nghĩ Katakuri sẽ là “Râu Trắng” mới cho Vua hải tặc mới. Nó có liên quan đến sự tương đồng tinh tế giữa các nhân vật Râu Trắng và Katakuri. Nguồn gốc của họ rất giống nhau khi bạn quan sát kỹ. “Một chàng trai trẻ mạnh mẽ, áp đảo xung quanh bởi sức mạnh và sự đe dọa, không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về anh ta, và với lẽ sống lớn nhất là một gia đình yêu thương để bảo vệ.”. Đây là tôi chỉ mô tả Edward Newgate khi còn nhỏ, hay là Mochi-Boy yêu thích của chúng ta khi còn nhỏ? Tôi biết nhiều người ghét ý tưởng về lời tiên tri của người Hồi giáo và mọi người kế thừa vai trò từ quá khứ hơn là khắc ghi số phận của chính họ. Nhưng, một trong những chủ đề chính xuất hiện trong One Piece là ý tưởng về sự tái hiện lịch sử . Luffy không phải và cũng không cố gắng để trở thành Roger nhưng xuất thân của họ rất giống nhau. Katakuri không phải là Râu Trắng, và tôi không chắc rằng anh ta từng biểu hiện giống Râu Trắng chưa, nhưng nền tảng của họ cũng rất giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *